Hào hứng triển khai du an eco green saigon SaleReal với ngọn lửa cao

 thế lớn vị thế dự án Eco Green

dự án Eco Green là dự án xa lạ của tập đoàn Xuân Mai Corp ở Quận 7, Với ưu thế tọa lạc liên kế Phú hảo Hưng là một trong số Những khu vực đang xây dựng nhanh nhất TP. bể Chí Minh. Đối với Các ưu điểm như địa thế gần trung tâm hành chánh Phú mỹ Hưng và khu đang phát triển SaleReal Team mấy đây là dự án tiềm lực ở khu Quận 7.

vị thế tiềm lực của dự án Eco Green

dự án Eco Green tọa lạc hơn Đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, một trong Những khu đang có tốc độ xây mau nhất TP. bể Chí Minh.

Advertisement

ẩn chứa một trong số Các vị trị hiếm tạo tại gần Phú hảo Hưng, vùng lõi huyết mạch của Quận 7. tọa lạc liền kề sông, mỗi căn hộ chung cư Eco Green đều có cái nhìn thoáng danh ra dòng sông Cả Cấm hay sông Sài Gòn hùng vĩ hay Các khu vườn nội khu trải dài ngút tầm mặt.

kết nối giao thông đơn giản của dự án Eco Green

dự án Eco Green sở hữu địa thế chắc khi kết nối Với Hạ tầng kế hoạch thông qua Các tuyến đường lớn như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thập,… liên kết thuận tiện cho cư dân tại Xuân Mai Corp dễ dàng đi về Các khu gần kề một cái nhanh chóng và thuận lợi:

Từ 5 – 10 phút nhằm đến:

Trung tâm hành chính Quận 7

Trung tâm văn hóa Quận 7

Trụ sở ban điều hành khu vực Nam

Nhạc viện Star Hill Classical

Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn

Bệnh viện Tim Tâm Đức, bệnh viện Pháp Việt

Các trung tâm thương mại như: Big C, Crescent Mall, Paragon,…

Từ 15 – 20 phút:

Trung tâm hành chánh TP. bể Chí Minh

Đại học quốc tế Rmit, Trường quốc tiễn Nhật Bản,…

Lotte Mart, Vivo City,…

Từ 20 – 25 phút:

Quận 1 trung tâm nên phố

Quận 2, khu vực đô thị lạ Thủ Thiêm

cách sân bay tân sơn nhất 40 phút đi

phong cách kết cấu - tiện nghi đẹp. cao mà dự án đem tới cho người dân ở Eco Green

chung cư được kết cấu Đối với môi trường thông thoáng đón ánh kiến tự nhiên cùng với thụ bày trí nội thất cực kỳ tỉ mỉ theo cách Châu u tân tiến. Với ban công rộng rãi, thiết kế thích hợp lý ở mỗi khu vực trong số căn chủ. Diện tích phong phú và có các sự chọn phù hợp Với toàn bộ đối tượng Quý khách hàng.

dự án Eco Green đều rất đẹp và hiện đại, đẳng cấp, tinh tế, tạo loggia rộng rãi để đón ánh kiến, gió tự vậy, hình thành ra môi trường thông thoáng, mới gũi Đối với thiên thế. chung cư có những diện tích nhằm lựa chọn.

Advertisement

Ngoài cấu trúc độc đáo, Eco Green dành cho diện tích lớn cho môi trường cảnh quát và cơ sở vật chất, Eco Green là xứ sở của đời sinh sống hiện đại, hàng đầu xu bước tương lai. điểm Hội tụ trọn vẹn của Những chuẩn mực giá trị sống. dân cư ở Eco Green sẽ được hưởng tròn vẹn Những tiện nghi cao cấp 5 sao và cơ sở đồng bộ khép kín:

- Sân chơi thể thao đa năng

- hồ cảnh quát

- Sân lounge đón khách

- bể bơi vào cực

- Thư viện

Advertisement

- Thác tràn nghệ thuật

- Rooftop City Bar

- Trường mầm xanh Maple Bear

- chủ hàng Á – u

- S – Mart, S – Fitness and Spa

- khu vực vui chơi trẻ em

- Vườn nướng BBQ

- Cầu di chuyển bộ liên tòa

Giữa khu vực Nam ra phố sầm uất, cư dân tương lai của Eco Green sẽ có cơ hội trải nghiệm đời sống tự đường tự vậy tràn ngập sắc non hoàn hảo giữa một cộng đồng cao cấp văn minh. hướng đến một điều kiện sống quả thực thoải mái, quả thực tiên nghi cho dân cư. xây cho bạn cảm giác trải nghiệm đời sinh sống an bình khi thức dậy hay dưới Những giờ khiến mệt mỏi.

Advertisement

Ngoài Các tiện nghi nội khu vực, Eco Green còn mới Các khu đô thị mạnh như khu đô thị Phú hảo Hưng, khu biệt thự Tấn Trường, công mĩ Nam Sài Gòn. Eco Green Giúp cư dân tương lai định cư ở đây thuận lợi sử dụng Những dịch vụ, tiện ích từ Những khu vực đô thị lớn mạnh này như Bệnh Viện, trường học chuẩn mực quốc tế, Những khu vực siêu SaleReal thị & trung tâm thương mại mạnh, khu vực vui chơi,…

Advertisement

tiềm năng khu mang lại cho dự án Eco Green?

điểm lớn mạnh của dự án là nằm trong số khu được đầu tư bài bản từ đâu, nằm giáp ranh Đối với Các khu vực đô thị lớn Phú hảo Hưng.

Advertisement

tạo khả năng nhắc khu vực đô thị Phú mỹ Hưng – Quận 7 được chính quyền nên phố đầu tư lớn mạnh về Cơ sở hạ tầng giao thông, Đối với hàng loạt dự án được thông qua như cầu vượt Kênh Tẻ, cầu Thủ Thiêm 3, đặc biệt là trục đường Bắc – Nam gắn kết giao thông khu trung tâm TP. bể Chí Minh Đối với Quận 4, 7.

bên cạnh đấy, dự án còn nằm ngay trung tâm hành chính Phú mỹ Hưng được bao bọc do Những tuyến đường chính yếu trọng điểm như đường Nguyễn Văn Linh.

Advertisement

Với thực tiễn xây dựng đô thị, SaleReal tin rằng Các khu vực tạo hệ thống Cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư hoàn thiện, sàn BDS thường có sự bứt phá.

trên đây là Những thông tin về dự án Eco Green mà SaleReal muốn gửi lại cho Quý khách hàng, hị vọng SaleReal đã Giúp Khách hàng hiểu thêm về dự án Eco Green.

Share This Story